An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Là Gì? Thành Phần? Hướng Dẫn Sử Dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? An cung ngưu gồm có những thành phần nào? Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu một cách hiệu quả nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn có rất nhiều tác dụng khác nhau nên hiện nay càng được nhiều người tin dùng. Một trong những tác dụng của bài thuốc này là làm giảm chứng rối loạn tiền đình, giúp hạ huyết áp, co giật, tai biến mạch máu não…. Sản phẩm hiện được phân chính hãng tại trang web Ancungnguu.com được cam kết về uy tín và giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo ngoài ra sản phẩm còn có hồ sơ chứng nhận về độ an toàn của Bộ Y tế Việt Nam.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Là Gì? Thành Phần? Hướng Dẫn Sử Dụng?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Là Gì? Thành Phần? Hướng Dẫn Sử Dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

 • An cung ngưu hoàng hoàn (ACNHH) không phải là một loại thuốc kháng sinh mà là dạng thực phẩm chức năng hiệu quả bậc nhất hiện. Những loại thực phẩm chức năng ACNHH này bao gồm: An cung ngưu hộp đỏ, Kiện não hoàn hộp xanh và ACNHH hộp vàng.

An cung ngưu hoàng hoàn gồm có những thành phần nào?

 • Bài thuốc ACNHH được thiết kế dựa trên cơ sở kế thừa cổ phương với các thành phần chính bao gồm: ngưu hoàng, sừng tê giác, xạ hương (hùng hoàng, uất kim băng phiến, ngoài ra còn có một số loại thảo mộc khác cũng rất quý và bổ dưỡng cho cơ thể như: hạ nhiều tiêu đờm hoàng cầm, chi tử, hoàng liên lương huyết, thanh tâm … An cung ngưu hoàng hoàn là vị thuốc dùng để chữa trị rất nhiều chứng bệnh khác nhau điển hình là  trúng phong hôn mê, các bệnh viêm não,đột quỵ, rối loạn tiền đình…
 • Ngày nay, bên cạnh những sản phẩm ACNHH trung thì các nhà sản xuất khác ở các nước khác nhau trên thế giới cũng bắt tay vào việc nghiên cứu và sáng chế thành nhiều loại ACNHH nhưng vẫn chưa chính thức đảm bảo về thành phần.
 • Thành phần chính của  An cung ngưu hoàng hoàn gồm: sừng tê giác, hoàng cầm, chi tử, băng phiến, uất kim, hương hoàng, hoàng liên, ngưu hoàng…Đây đều là những dược phẩm rất quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn?

Cách dùng

 • Để có thể dùng ACNHH một cách hiệu quả nhất mọi người nên thực hiện như đúng hướng dẫn sử dụng có ghi bên ngoài vỏ hộp. Cho viên thuốc ACNHH vào cốc nước ấm 20ml, nghiền viên thuốc đó ra thành các phần nhỏ sau đó dùng thìa đút cho bệnh nhân uống từ từ, sau đó tráng lại chén bằng nước ấm cho bệnh nhân uống hết. Trường hợp mà người bệnh cử động khó hoặc là đã bị bại liệt thì cho bệnh nhân uống qua ống sonde dạ dày.
 • Liều dùng khuyến cáo: uống 3 viên trong 3 ngày liên tiếp đồng thời phải theo dõi các biểu hiện của người bệnh để có cách xử lý kịp thời. Mỗi ngày uống 1 viên vào lúc 8h sáng. (Dùng theo chỉ định của thầy thuốc, không tự ý mua thuốc về sử dụng)

Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Tuy ACNHH là bài thuốc có rất nhiều tác dụng và hiệu quả khác nhau đặc biệt là những người bị  đột quỵ nhưng không  phải người bệnh nhân nào cũng có thể sử dụng  được ACNHH. Nếu dùng không đúng người đúng bệnh thì không những không có tác dụng chữa bệnh mà ngược lại có thể khiến người bệnh lâm vào tình trạng nặng hơn lúc chưa dùng thuốc thậm chí có thể gây tử vong ngay

Do bài thuốc An cung ngưu hoàng hoàn được sản xuất nhằm điều trị các chứng bất tỉnh do thực nhiệt, nên bài thuốc có tính hàn lạnh, nếu cơ thể người bệnh đang có khí lạnh mà lại cho người bệnh dùng thuốc này thì bệnh càng nặng hơn, thậm chí có thể dẫn tới nguy cơ tử vong.

Do đó người bệnh không được vô tư  mua an cung  ngưu hoàng hoàn về sử dụng một cách bừa bãi mà cần có sự tư vấn của các bác sĩ trước khi uống thuốc.

Một số Lưu ý cụ thể khi mọi người sử dụng thuốc An cung ngưu hoàng hoàn:

 • Trong quá trình người bệnh được điều trị bằng thuốc ACNHH thì người bệnh nên ăn uống  những đồ ăn mát,  kiêng đồ cay, đồ chiên xào nhiều, để tránh khỏi trợ hỏa sinh đàm.
 • Đối với trường hợp phụ nữ có thai, cho con bú hoặc trong thời kì kinh nguyệt không được dùng.
 • Trong  thuốc ACNHH có chứa dược phẩm điển hình là hương hoàng và chu sa thì không thích hợp cho người bệnh uống kéo dài trong một thời gian lâu quá. Đặc biệt trong quá trình điều trị cho người bệnh mà phát hiện thấy người bệnh xuất ra nhiều mồ hôi mà mồ hôi được toát ra lại lạnh thì người bệnh lập tức dừng thuốc.
 • Trường hợp  người bệnh uống An cung ngưu hoàng hoàn mà bị dị ứng thì cũng cần phải thận trọng.đặc biệt trẻ em nếu dùng thuốc phải đặt  dưới sự kiểm soát của người lớn.
 • Sử dụng thuốc khi có chỉ định của thầy thuốc
 • Trước khi dùng cần bóc giấy bóng kính, bỏ lớp sáp ở bên ngoài ra.

Mong rằng với những thông tin ở trên đã giúp các bạn hiểu rõ về sản phẩm ACNHH. Là một sản phẩm tốt nhất hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.