An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Màu Xanh Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh có tác dụng gì? Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh Hàn Quốc?

An cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc từ lâu đã được biết đến như là một tiên dược trong y học cổ truyền. An cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc có 3 loại trong đó loại màu xanh là loại được có mặt rộng rãi trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc có tác dụng gì? cách sử dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Màu Xanh Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Màu Xanh Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh có tác dụng gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm của y học cổ truyền Trung Quốc thời xa xưa. Thế nhưng, hiện nay ở Hàn Quốc sản phẩm này lại đang được sản xuất và bán rất phổ biến.

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm được làm bởi các nguyên liệu như: ngưu hoàng, sừng tê giác, xạ hương, uất kim, băng phiến… và một số loại thảo mộc khác.

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc gồm có 3 loại trong đó màu xanh, màu vàng và màu đỏ. Trong đó, an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh có là loại phổ biến nhất. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh có tác dụng gì mà được nhiều người tin dùng như vậy?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp Hàn Quốc hộp màu xanh được làm từ các nguyên liệu như: cam thảo, nhân sâm, bột hoa, bột gạo, đại đậu hàng quyển, quế, mẫu đơn, rễ cây bách hợp, cỏ long ba, cây chắn gió, rễ cây kiêm thảo, xạ hương, phúc linh, sơn dược, mật ong, bồ hoàng, bạch dương, long não, phong phong, đương quy, sài hồ, rễ sâm…

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh có tác dụng như là:

 • Điều trị các chứng bệnh về cao huyết áp, phục hồi các chức năng do bệnh tai biến mạch máu não để lại như rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, xuất huyết não…
 • Điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như rối loạn nhịp tim, thường xuyên có cảm giác hồi hộp lo lắng, cảm thấy bất an, nhịp tim đập nhanh…
 • Có tác dụng điều trị các bệnh mãn tính và đau cấp, thần kinh không ổn định, mất điều phối thần kinh tự nhiên…
 • Hỗ trợ bệnh cao huyết áp, phòng và chữa bệnh tai biến mạch máu não, bệnh nhiễm độc nặng, sốt cao, viêm màng não, thuốc bồi bổ thần kinh, trợ tim, chống đột quỵ, rối loạn tiền đình, thiểu năng trí tuệ, suy giảm trí nhớ…

Từ những tác dụng trên thì đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh gồm có:

 • Người bị huyết áp cao
 • Người bị tai biến mạch máu não, bị di chứng của tai biến mạch máu não.
 • Người làm việc đầu óc thường xuyên bị căng thẳng hay người cao tuổi.
 • Người bị rối loạn tiền đình
 • Người bị suy giảm trí nhớ.
 • Người có cách bệnh về tim mạch, tim đập nhanh.
 • Người bị thần kinh thực vật

Mỗi gia đình nên có sẵn trong nhà ít nhất một hộp an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh bởi những căn bệnh ở trên rất thường xuyên xảy ra, trong đó đột quỵ là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và có đến một cách đột ngột, bất thường, khả năng gây tử vong vô cùng cao.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh Hàn Quốc là sản phẩm dùng để hỗ trợ điều trị bệnh cũng như sản phẩm dùng để hỗ trợ cấp cứu. Chính vì vậy, cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vô cùng quan trọng và đòi hỏi rất nhiều sự cẩn thận trong từng trường hợp sử dụng.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh dùng cho hỗ trợ điều trị bệnh có sự hướng dẫn của thầy thuốc:

 • Có rất nhiều trường hợp cần bác sĩ cần đến an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh để điều trị cho bệnh nhân của mình. Với những trường hợp này thì bác sĩ đã có kê đơn và hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn một cách đầy đủ, chi tiết. Vì vậy, khi có sự hướng dẫn sử dụng của bác sĩ thì các bạn cứ thực hiện theo đúng đơn thuốc là được.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn dùng để cấp cứu:

 • Trong tất cả các trường hợp cần cấp cứu thì một nguyên tắc cực kỳ cần thiết đó chính là việc giữ cho hô hấp tốt và kiểm soát tốt huyết áp. An cung ngưu làm được những điều đó và chính vì vậy mà an cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng nhiều trong các trường hợp cấp cứu.
 • Đối với bệnh nhân nặng : để bệnh nhân nằm ở nơi thoáng mát, móc hết đờm, đưa đi cấp cứu và sau khi cấp cứu khoảng 1 ngày thì mỗi ngày nên cho bệnh nhân uống một viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh.
 • Đối  với những bệnh nhân nhẹ: lấy một viên an cung ngưu hoàng hoàn ra chén nhỏ cùng với một ít nước, hòa tan và cho bệnh nhân uống từng ít một. sau đó đưa bệnh nhân đến bệnh viện để được chẩn đoán bệnh.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp màu xanh có tác dụng gì? cách sử dụng?”. Hy vọng dongnhanduong đã giúp các bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này.