An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Tốt Không? Đại Lý Bán Ở Đâu Uy Tín?

 

An cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường có tốt không? Dùng để chữa bệnh gì? Đại lý bán an cung ngưu hoàng ở đâu uy tín?

Ở Việt Nam, tỉ lệ tử vong do đột quỵ cũng ở mức không nhỏ. Ngoài ra, tai biến là bệnh lý hầu như sẽ để lại các di chứng nặng nề kể cả khi bệnh nhân có thể tai qua nạn khỏi, giữ được mạng sống. Rất khó để có thể bảo vệ bản thân hoàn toàn khỏi đột quỵ cũng như chữa trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng chúng ta có thể điều trị nó cũng như hỗ trợ cho quá trình phục hồi sau khi bị bệnh. Thứ hay được nhắc đến khi nói về chữa trị tai biến mạch máu não là bài thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (ACNHH). Đây là một bài thuốc tốt, thường được các bác sỹ chuyên khoa cũng như các thầy thuốc Đông y y học cổ truyền nói tới và gợi ý người bệnh có thể sử dụng. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng mua được một hộp thuốc An Cung ở nhìêu địa chỉ khác nhau trên cả nước, được sản xuất tại Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Triều Tiên. Vậy bài thuốc này có thật sự tốt không? Nếu tốt thì chúng ta nên mua ở địa chỉ đại lý nào nhất để đảm bảo uy tín, chất lượng của thuốc?

Hôm nay chúng tôi tiếp tục cung cấp đến cho bạn đọc và người bệnh những thông tin về ACNHH và các địa chỉ nên đến mua thuốc để có thể yên tâm khi sử dụng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Tốt Không? Đại Lý Bán Ở Đâu Uy Tín?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Tốt Không? Đại Lý Bán Ở Đâu Uy Tín?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tốt không?

An cung ngưu là thuốc gì?

  • Xuất hiện từ rất lâu trước đây tại Trung Quốc, ACNHH là một phương thuốc tốt và quý giá ra đời cách đây cả hàng trăm năm. Bài thuốc cổ này được sáng chế bởi một vị thầy thuốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc là Ngô Cúc Thông. Cả cuộc đời mình, ông đã dành nhiều thời gian ghi lại các chứng bệnh, các bài thuốc, thành phần, cách bào chế, cách sử dụng trong một cuốn y văn có tên Ôn bệnh phổ biến của mình. Thuốc sau này được giao cho một nhà thuốc triều Thanh chuyên pha chế và phát hành, nhằm cung cấp chủ yếu là cho Hoàng cung.

An cung ngưu hoàng hoàn chữa bệnh gì? Có tốt không?

  • Là bài thuốc chính hãng đến từ Đồng Nhân Đường Bắc Kinh có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt, được ví như một “thần dược chữa bệnh” đối với bệnh nhân, giúp họ được điều trị hữu hiệu nhất. Thuốc được sử dụng tốt nhất trong điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm, như tai biến mạch máu não, các chứng nhồi máu não, xuất huyết não, viêm màng não, viêm não, các bệnh huyết áp cao, các bệnh về tim mạch như tim đập nhanh, hỗ trợ điều trị phục hồi cho bệnh nhân sau tai biến.
  • Sản phẩm chức năng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Hàn Quốc được sử dụng để hỗ trợ chữa những bệnh như tai biến mạch máu não, bệnh tăng huyết áp và các biến chứng của nó, các bệnh về tim mạch (là những nguyên nhân làm tăng nguy cơ đột quỵ), bồi dưỡng trí não trong quá trình hồi phục sau tai biến và tác động điều trị các di chứng như liệt do đột quỵ, những người bị tiền đình, suy giảm trí nhớ, những người lao động trí não căng thẳng…
  • Về cơ bản, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một sản phẩm tốt cho người bị đột quỵ nhưng thuốc nên dùng nhất cho người bị tai biến mạch máu não do nhồi máu não và thuốc không nên được mua sử dụng tràn lan mà phải được kê đơn và khuyến khích sử dụng bởi bác sĩ chuyên khoa. Trong thuốc chứa một số thành phần chứa ít nhiều độc tính nên phải được kiểm soát chặt chẽ bởi các thầy thuốc có chuyên môn và phải mua hàng thật, hàng chính hãng mới có thể yên tâm dùng cho người bệnh.

Đại lý bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ở đâu uy tín?

  • Bên cạnh việc ACNHH là một bài thuốc tốt nên dùng thì đây cũng là sản phẩm mang lại lợi nhuận và giá trị kinh tế cao cho người bán. Vì lý do này, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm An Cung mà khó có thể xác định được chất lượng và khả năng trị bệnh thực sự cũng như nguồn gốc xuất xứ liệu có đảm bảo.
  • Hiện nay, chỉ có An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được phân phối bởi Đồng Nhân Đường là địa chỉ uy tín nhất và có sự kiểm soát chặt chẽ nhất đối với loại thuốc này. Nhà thuốc ở Bắc Kinh cung cấp những mã kiểm tra độ an toàn của sản phẩm trong mỗi hộp thuốc và mã này chỉ có thể được đánh giá trên trang web chính thức của Đồng Nhân Đường, không thể làm giả hay sao chép. Các sản phẩm của Hàn Quốc cũng có thể kiểm tra số đăng kí nếu là hàng chính hãng có kiểm soát của Bộ Y tế.
  • Có một số địa chỉ hiện nay có thể mua được ACNHH như trên trang web ancungnguu.com, ancungnguuhoang.vn.
  • Tuy nhiên, sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường nên mua tại đại lý của dongnhanduong.com, là địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh tại Việt Nam. Đơn vị có 1 kho tại nhà 4 tầng trong cùng, A8, số 2 Bùi Ngọc Dương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 1 kho ở 526 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM và văn phòng tại 591, Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng. Mọi thông tin về sản phẩm các bạn có thể liên hệ số hotline: 0943.101.602 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.