Cách Chữa Tai Biến Mạch Máu Não Bằng Đông Y/Kim/Diện Chẩn/Tế Bào Gốc/Khí Công Y Đạo?

how to do your homeworkBệnh tai biến mạch máu não là gì? Các cách chữa tai biến mạch máu não bằng đông y/kim/diện chẩn/tế bào gốc/khí công y đạo?

Tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu hiện nay nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời. Vậy có những cách chữa bệnh tai biến mạch máu não nào? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cách chữa tai biến mạch máu não bằng đông y, kim, diện chẩn, tế bào gốc, khí công.

Cách Chữa Tai Biến Mạch Máu Não Bằng Đông Y/Kim/Diện Chẩn/Tế Bào Gốc/Khí Công Y Đạo?
Cách Chữa Tai Biến Mạch Máu Não Bằng Đông Y/Kim/Diện Chẩn/Tế Bào Gốc/Khí Công Y Đạo?

Bệnh tai biến mạch máu não là gì?

 • Tai biến mạch máu não là hiện tượng đột quỵ não do mạch dẫn máu ở não bị tắc hay bị vỡ dẫn đến tình trạng máu không lên não được và não bị chết.
 • Bệnh tai biến mạch máu não có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào. Tuy nhiên, gặp nhiều nhất là ở những người cao tuổi.
 • Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh tai biến mạch máu não gồm có: xơ vữa động mạch, chảy máu não, cao huyết áp..
 • Bệnh tai biến mạch máu não có các biểu hiện như: thần kinh bị đảo loạn, đau đầu, trống ngực, liệt nửa người..
 • Tai biến mạch máu não có rất nhiều tác hại và nguy cơ tử vong thì rất cao nên lựa chọn được cách chữa trị phù hợp, kịp thời là điều rất quan trọng. Hiện nay, có các cách chữa bệnh tai biến mạch máu não sau: chữa bằng đông ý, kim, diện chẩn, tế bào gốc, khí công ý đạo.

Các cách chữa tai biến mạch máu não?

Cách chữa bệnh tai biến mạch máu não bằng đông y

Tai biến mạch máu não thường để lại rất nhiều di chứng. Vì vậy, để điều trị dứt điểm thì không thể thiếu được các bài thuốc đông y.

Có 3 bài thuốc đông y bạn nên dùng để chữa tai biến mạch máu não:

 • Bổ dương hoàn ngũ thang: bài thuốc này bao gồm các nguyên liệu như: đương quy, địa long, xuyên khung, xích thược, đào nhân, hoa hồng mỗi thứ 5g và 100-200 hoàng kỳ. bạn đem những nguyên liệu trên sắc lấy khoảng 1-2 chén nước và cho bệnh nhân uống làm 2 lần. bài thuốc này có tác dụng khắc phục tai biến rất hiệu quả.
 • Bài thuốc thần dược của bệnh tai biến mạch máu não bao gồm các nguyên liệu như: đậu đen, địa long và lá rau ngót phơi khô. Đem sắc lấy 1 chén nước và cho bệnh nhân uống làm 2 lần. khoảng 3 thang thuốc này là bệnh nhân có thể chữa trị dứt điểm bệnh tai biến mạch máu não.
 • Cách chữa bệnh tai biến mạch máu não đông y với bài thuốc đơn giản này sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh gồm các nguyên liệu sau: mạch môn đông và kỳ tử mỗi loại 30g sắc lấy nước uống thay cho nước lọc và dùng để uống hàng ngày.

Cách chữa tai biến mạch máu não bằng kim

Cách này dùng để chữa trị khi gặp bệnh nhân có dấu hiệu bị tai biến mạch máu não:

 • Đầu tiên khi mới gặp bệnh nhân thì bạn tuyệt đối không được di chuyển nạn nhân cho dù nạn nhân đang ở nơi đâu. Bởi khi nạn nhân di chuyển thì các huyết mạch trong não sẽ bị vỡ nhiều hơn và gây ảnh hưởng xấu hơn đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
 • Sau đó bạn nhẹ nhàng di chuyển nạn nhân ngồi dậy và dùng kim đã được hơ nóng trên ngọn lửa chích vào tất cả các đầu ngón tay cho đến khi chảy máu. Nếu sau khi chích mà không thấy chảy máu thì bạn phải dùng tay mình nặn cho đến khi máu ở tay nạn nhân chảy ra. Khoảng vài phút sau khi máu ở tay chảy ra thì nạn nhân sẽ tỉnh và bạn nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện.
 • Cách chữa tai biến mạch máu não bằng kim là một trong những cách có hiệu quả rất cao và rất cần thiết để đảm bảo tính mạng của bệnh nhân tai biến mạch máu não.

Cách chữa tai biến mạch máu não bằng diện chẩn

 • Diện chẩn là một phương pháp điều trị mới của y học việt nam hiện nay. Phương pháp này ra đời vào những năm 1980 và đây là phương pháp chuẩn đoán cũng như chữa trị các bệnh dựa trên cơ sở là nhìn vào da ở khuôn mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm gọi là sinh huyệt.
 • Cách chữa tai biến mạch máu não bằng diện chuẩn là một phương pháp chưa tai biến mạch máu não mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách chữa trị cũng như hiệu quả của nó rất cao. Đối với phương pháp này thì bạn cần nắm bắt được sơ đồ sinh huyệt trên mặt cũng như trên cơ thể của bệnh nhân bị tai biến.
 • Đây là một trong những cách chữa tai biến mạch máu não hiệu quả rất cần thiết cho bệnh nhân tai biến mạch máu não hiện nay.

Cách chữa tai biến mạch máu não bằng tế bào gốc

 • Cách chữa tai biến mạch máu não bằng tế bào gốc là cách chữa đang được các nhà khoa học đánh giá rất cao bởi hiệu quả mà nó mang lại là cực kỳ cao và nhanh chóng. Cách chữa này được thực hiện bằng cách tiêm tế bào gốc vào não, từ đó não bắt đầu phục hồi nhanh chóng hơn. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những người bị liệt. Tỷ lệ tai biến mạch máu não ngày càng gia tăng và phương pháp này là một trong những phương pháp mà các bệnh nhân không thể không thử trong quá trình điều trị bệnh.

Cách chữa tai biến mạch máu não bằng khí công y đạo

 • Ngoài những cách chữa tai biến mạch máu não ở trên thì cách chữa tai biến mạch máu não bằng khí công cũng là một cách rất đáng để quan tâm. Với cách chữa tai biến mạch máu não bằng khí công thì bệnh nhân cần có một đội ngũ các bác sĩ bên y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây các bác sĩ sẽ điều trị cho các bệnh nhân tai biến mạch máu não một cách hiệu quả nhất với những kinh nghiệm về phương pháp khí công của mình.

Trên đây là tất cả các cách chữa bệnh tai biến mạch máu não bằng đông y, kim, diện chẩn, tế bào gốc, khí công mà bệnh nhân tai biến mạch máu não nên biết để lựa chọn được cách điều trị phù hợp nhất.