Tác Dụng Của Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc? Cách Sử Dụng

Tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc? Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc? An cung ngưu hoàng hoàn hộp 1 viên?

Trong tất cả các loại an cung ngưu hoàng hoàn thì an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc là sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhiều nhất. Vậy tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc? cách sử dụng như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể giải đáp được những thắc mắc của mình nhé.

Tác Dụng Của Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc? Cách Sử Dụng
Tác Dụng Của Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc? Cách Sử Dụng

Tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc?

An cung ngưu hoàng hoàn là một bài thuốc đông ý có xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đó, thì an cung ngưu hoàng hoàn mới được các nhà dược học Hàn Quốc kế thừa và sáng tạo nên với công thức mới và tạo ra an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc. Tuy xuất hiện trên thị trường sau an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc nhưng cho đến hiện nay do những ưu điểm vượt trội của mình mà an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc mới là sản phẩm được nhiều người biết đến, yêu thích và tin tưởng sử dụng.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đã có trên thị trường từ rất nhiều năm và nó được biết đến với công dụng dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não, viêm màng não, cao huyết áp, tê liệt tay chân, các bệnh liên quan đến tim mạch hay thần kinh… Đây đều là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm nhưng lại rất phổ biến và ngày càng có xu hướng tăng lên. Chính vì vậy, mà an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có đối tượng sử dụng đa dạng và hầu như lại không có tác dụng phụ nên ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được.

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thành phần chính là các loại thảo dược, khoáng vật quý hiếm và có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể con người. Cụ thể thì viên an cung ngưu hoàng hoàn được bào chế từ các nguyên liệu chủ yếu sau:

 • Ngưu hoàng: đây chính là sỏi trong túi mật của trâu hoặc bò. Ngưu hoàng là một vị thuốc quý hiếm và có giá trị vô cùng to lớn, nó có thể chữa trị được rất nhiều bệnh.
 • Xạ hương: đây là túi xạ của một số loài động vật giống đực như: hươu xạ, cầy hương, chuột hương…
 • Thủy ngưu hay chính là sừng trâu nước: nếu như trước kia an cung ngưu hoàng hoàn được bào chế từ sừng tê giác thì hiện nay hầu hết lại sử dụng sừng trâu. Bởi hiện nay sừng tê giác đang bị cấm sử dụng để bảo tồn loài động vật này và hơn thế nữa sừng trâu nước cũng có tác dụng tương tự sừng tê giác.
 • Trân châu: đây chính là ngọc trai lâu năm, đây là một thứ rất quý hiếm. ngoài được biết đến để làm đồ trang sức thì hiện nay trân châu được sử dụng nhiều để chế ra các loại thuốc quý bảo vệ sức khỏe con người và an cung ngưu hoàng Hàn Quốc là một trong số đó.
 • Hùng hoàng, chu sa: đây là hai khoáng vật vô cùng quý hiếm và có giá trị cực kỳ lớn đối hiện nay.
 • Chi tử, hoàng liên, hoàng cầm, uất kim: đây là những loại thảo dược được biết đến với rất nhiều công dụng cực tốt cho sức khỏe.

Ngoài những nguyên liệu chủ yếu trên thì viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn được chế biến từ hơn 20 loại dược liệu khác nữa và những dược liệu này hầu hết đều lành tính và rất có lợi cho con người.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn: được biết đến từ rất lâu đời, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, tiểu đường, các bệnh liên quan đến thần kinh, tim mạch… Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng tăng sức đề kháng, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe cho con người. Cụ thể thì an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có các tác dụng chủ yếu sau:

 • Điều hòa huyết áp: những bệnh nhân bị cao huyết áp hay những người cao tuổi có huyết áp không ổn định thì nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Vì sản phẩm này có tác dụng giúp an thần, bổ sung dinh dưỡng giúp cho cơ thể hết mệt mỏi. Ngoài ra, những người thường xuyên hoạt động trí óc, stress, làm việc trong môi trường độc hại thì cũng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để cân bằng lại sức khỏe.
 • Giải nhiệt hiệu quả: hiện nay cơ thể con người ngày càng có xu hướng bị nóng trong dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt là những người sử dụng thuốc kháng sinh thường xuyên thì nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để cân bằng và ổn định thân nhiệt
 • Hạn chế bệnh đột quỵ: đây là một trong những tác dụng tuyệt vời của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Bởi đột quỵ rất là nguy hiểm, nó là hậu quả của tai biến mạch máu não hay nhồi máu cơ tim. Đây là những căn bệnh rất nguy hiểm hiện nay.

Ngoài những công dụng chủ yếu trên thì viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn có tác dụng điều trị các bệnh đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, chống viêm tiêu thũng, trấn tĩnh, chống co giật và rất nhiều căn bệnh khác.

Với những tác dụng tuyệt vời này thì an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong nhà của bất kỳ gia đình nào.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc?

Tuy là được bào chế từ các thảo dược, khoáng vật có lợi cho sức khỏe nhưng an cung ngưu hoàng hoàn cũng có cách sử dụng riêng và mọi người nên sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất. Cách sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc như sau:

Viên an cung ngưu hoàng hoàn có thể dùng để nhai trực tiếp hoặc có thể hòa với nước đối với các bé nhỏ hay các bệnh nhân gặp khó khăn trong ăn uống. Liều lượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phụ thuộc vào đối tượng cũng như từng lứa tuổi và cụ thể là:

 • Đối với bệnh nhân bị các bệnh như tai biến mạch máu não, viêm màng não, cao huyết áp, bệnh tim mạch và một số căn bệnh nguy hiểm khác thì nên dùng mỗi ngày từ 1-2 viên sau khi ăn. Dùng liên tục mỗi đợt từ 5-10 hộp và dùng liên tục để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đối với những người bình thường thì tùy theo độ tuổi mà có cách sử dụng riêng. Với trẻ em dưới một tuổi thì chỉ sử dụng ¼ viên/ ngày, những trẻ em từ 2-6 tuổi thì sử dụng 1/3 viên/ ngày, từ 7-15 tuổi thì sử dụng ½ viên/ ngày và người trên 15 tuổi thì sử dụng 1 viên/ ngày.

Ngoài ra, khi có hướng dẫn cụ thể của bác sĩ thì bệnh nhân nên thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao cũng như tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Với bài viết về “Tác Dụng Của Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc? Cách Sử dụng?” trên đây thì hy vọng là các bạn đã không còn thắc mắc gì về viên an cung ngưu hoàng này nữa rồi. Với những tác dụng tuyệt vời như vậy thì hãy nhanh tay mua ngay vài hộp để dự trữ trong nhà cho mình và người thân cùng sử dụng.