An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?

An cung ngưu hoàng hoàn hiện nay có mấy loại? An cung ngưu hoàng hoàn nên dùng loại nào tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau. Thế nhưng, không phải loại an cung ngưu hoàng hoàn nào cũng tốt, cũng có giấy chứng nhận của bộ y tế việt nam. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn biết an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? Loại nào tốt?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?

An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại?

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ của trung quốc dùng để chữa các bệnh như: bệnh ung não, bệnh viêm não, bệnh viêm màng não, xuất huyết não, bệnh bại não, sốt cao hôn mê, hôn mê nói nhảm, tà nhập tâm bào, nhiệt bệnh… Bài thuốc này gồm các nguyên liệu như: sừng tê giác, ngưu hoàng( sỏi trong túi mật của con trâu), hung hoàn, uất kim hay cụ thể là nhánh nghệ, băng phiến, xạ hương… và một số loại thảo mộc khác có tác dụng thanh nhiệt, giải độc…

Nếu như trước đây an cung ngưu hoàng hoàn chỉ là bí quyết của riêng Trung Quốc thì hiện nay an cung ngưu hoàng hoàn đã có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? và an cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất?

Để phân loại an cung ngưu hoàng hoàn thì hiện nay người ta thường chia theo xuất xứ của nó. Hiện nay, trên thị trường nếu phân theo xuất xứ thì có 2 loại là an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc và an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc.

Trong đó, an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc gồm các loại sau:

  • An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ: là loại an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ, có giá từ 1.600.000 đồng đến 1.700.000 đồng tùy nơi bán. Đây là loại an cung ngưu hoàng hoàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do công ty Kwang Dong Hàn Quốc sản xuất và được bộ y tế Hàn Quốc cấp giấy phép từ năm 1973.
  • An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh: được biết đến như thuốc trợ tim, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp, chống đột quỵ. Đây là sản phẩm chính hãng được bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận và hiện nay đã nhập khẩu về thị trường việt nam. Hộp to của thuốc có 10 viên được đựng trong 10 hộp nhỏ. Hạn sử dụng của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Hàn Quốc là 3 năm và được in rõ ràng trên từng hộp.
  • An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng: loại này dùng để điều trị các bệnh như: hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, giúp bổ nguyên khí, ngăn ngừa nguy cơ bị các bệnh về tim mạch, suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não… một hộp an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp màu vàng có giá khoảng 900.000 đồng và một hộp thường có 10 viên. An cung ngưu hoàng hoàn do công ty Kwang Dong của hàn quốc sản xuất và phân phối.

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc có các loại sau:

  • An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng: đây là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ các bệnh như: tai biến mạch máu não, di chứng của tai biến mạch máu não, cải thiện sức khỏe của người bị cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đầu óc không tỉnh táo…an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng được sản xuất bởi công ty Đồng nhân đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một công ty hàng đầu về an cung ngưu hoàng hoàn và cũng là công ty đầu tiên sản xuất ra sản phẩm này. Mỗi hộp an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng có 10 viên và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường việt nam hiện nay.
  • An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ: đây là sản phẩm có chức năng chính là ngăn chặn việc hình thành cục máu đông trong lòng động mạch và còn có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông, hỗ trợ các bệnh về tim mạch… An cung ngưu hoàng hoàn đỏ là sản phẩm chủ chốt của công ty Đồng nhân đường nên chất lượng của nó được xem là tốt nhất hiện nay. Giá cả của an cung ngưu hoàng cung hộp thiếc đỏ không cụ thể mà thường bị nhiều hiệu thuốc đẩy giá nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để tránh bị “chặt chém”.

Trên đây là những loại an cung ngưu hoàng hoàn có chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng trên thị trường việt nam hiện nay. Đọc đến đây thì chắc mọi người có thể trả lời câu hỏi có mấy loại an cung ngưu hoàng hoàn rồi đúng không.

An cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất?

  • Với rất nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường như hiện nay thì làm sao để biết được loại an cung ngưu hoàng hoàn nào tốt nhất?
  • An cung ngưu hoàng hoàn có rất nhiều loại và mỗi loại thì lại có những chức năng khác nhau, không loại nào giống loại nào. Chính vì vậy, để trả lời được loại nào tốt nhất thì không có câu trả lời chính xác tuyệt đối. An cung ngưu hoàng hoàn chỉ có loại tốt nhất nếu như đối với từng loại đối tượng, từng loại bệnh mà thôi và thể trạng của từng bệnh nhân phù hợp với loại nào mà thôi.
  • Mỗi người có thể lựa chọn cho mình một loại sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn phù hợp với bản thân để có được hiệu quả tốt nhất. Các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc cũng như của hàn quốc đều rất tốt và mọi người có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về “ An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? Loại nào tốt? mà bạn nên biết. chúc các bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn phù hợp nhất với mình.