An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Vàng Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc có tác dụng gì? Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu vàng Hàn Quốc?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Vàng Hàn Quốc có rất nhều lợi ích khác nhau nhưng chủ yếu là giảm các biến chứng của bệnh tai biến mạch máu não và một số bệnh liên quan như tim mạch, đau đầu, rối loạn tiền đình….An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu vàng là một trong ba sản phẩm của an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm này đều được phân tích nghiên cứu tại 2 nước Hàn Quốc và Trung Quốc và được rất nhiều người ủng hộ.

Mặc dù, An cung ngưu hoàng hoàn vàng được nghiên cứu tại 2 nước nhưng loại dược liệu này lại mang đặc trưng của quốc gia Hàn Quốc nhiều hơn, dựa trên những kinh nghiệm sử dụng trên thực tiễn lâm sàng và được nghiên cứu từ rất nhiều  thành phần đông dược  khác nhau như xạ hương, long não, trân châu…Đây cũng là loại đông y dự phòng cao cấp cho những bệnh nhân bị đột quỵ, cao huyết áp, phòng ngừa và giảm các di chứng của bệnh cao huyết áp.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Vàng Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Vàng Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc có tác dụng gì?

 • An cung ngưu rùa vàng  là loại thuốc hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị đau đầu, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh..
 • Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực gia đình và công việc và phải  đối mặt với những biến cố to lớn trong cuộc sống.
 • Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.
 • Chữa trị chứng đột quỵ, huyết áp, rối loạn thần kinh, co giật…
 • Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc?

 • Đối với các bệnh nhân bị mắc chứng bệnh tai biến mạch máu não thì cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc trong vòng một tháng 30 sẽ  dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 6 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.
 • Đối với người bị  nhức đầu, thiếu máu lên bộ phận não hoặc máu lên não chậm, tiền mãn kinh, rối loạn tiền đình thì 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.
 • An cung ngưu hoàng hoàn màu vàng có thể dùng để điều trị cho những người mắc bệnh tai biến mạch máu não: Tùy theo mức độ bệnh của mỗi người dùng từ 1 đến 2 viên trên 1 ngày, liều điều trị  từ 4-10 hộp.
 • Thuốc còn có tác dụng điều trị bệnh cao huyết áp ở các độ tuổi khác nhau,ngoài ra còn có tác dụng trong bệnh tim mạch thông thường dùng 1 viên trên 1 ngày liều điều trị là từ 2-3 hộp.
 • Các bạn nên dùng 1 đến 2 lần/ ngày, dùng sau hoặc trước bữa ăn đều có thể được. Đối với thuốc an cung hoàng hoàn vàng bạn có thể nhai cả viên hoặc từng phần viên thuốc sau đó tráng miệng với nước. Trường hợp người  bệnh không uống được  an cung ngưu hoàng vàng thì các bạn hãy nghiền viên thuốc an cung ngưu vàng ra hòa với một lượng nước phù hợp cho bệnh nhân uống.
 • Khi dùng thuốc không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể giảm xuống một cách bất thường và sẽ có một số tác dụng phụ của thuốc. Phụ nữ có thai không được dùng thuốc an cung ngưu vàng này nhé!
 • Mọi người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn màu vàng phải dưới sự theo dõi của bác sỹ nếu trong trường hợp người bệnh là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
 • Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.

Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của thuốc nhưng khi bệnh nhân sử dụng mà có tình trạng phản ứng ngược với thuốc, hiện tượng xảy ra có thể người bệnh sẽ bị dị ứng. Trong trường hợp này thì mọi người nhớ hỏi ý kiến của bác sĩ nhé!. Với các độ tuổi khác nhau thì liều lượng cũng sẽ khác nhau:

 • Từ 7 – 15 tuổi uống 2/3 viên/lần/ngày
 • Từ 5 – 8 tuổi uống 1/2 viên/lần/ngày
 • Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/lần/ngày
 • Dưới 1 tháng tuổi uống 1/4 viên/lần/ngày

Trên đây là tất cả những thông tin về: “An cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc có tác dụng gì? Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu vàng Hàn Quốc?” Hi vọng qua bài viết này dongnhanduong đã giúp được các bạn nắm rõ hơn về sản phẩm cũng như biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.