Tác Dụng Của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn

Tác Dụng Của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn?

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn là thuốc dùng sau khi B/N  dùng hết một liều An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mà chưa hồi phục hoàn toàn. Tác Dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ có tác dụng điều trị khi cấp cứu và trong thuốc An Cung có một số thành phần độc tố nên không thể sử dụng trong điều trị lâu dài.

Tác Dụng Của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn là lộ trình dự phòng và điều trị lâu dài của Đồng Nhân Đường danh cho bệnh nhân sau tai biến hoặc dự phòng cho bệnh nhân có dấu hiệu tiền tai biến, tai biến nhẹ.

Tác Dụng Của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn trong bộ sản phẩm điều trị tai biến của Đồng Nhân Đường

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn kết hợp với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thành bộ sản phẩm dùng trong điều trị tai biến hiệu quả nhất trên thế giới. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thì giúp B/N qua cơn cấp cứu cấp tính, còn Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn giúp B/N phục hồi nhanh chóng, tiếp tục làm tan vùng máu tụ nếu chưa tan hết, giảm thiểu tối đa di chứng để lại. Ngoài ra, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn còn là vị thuốc phòng ngừa tai biến, khai khiếu tỉnh thần.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn Dự Phòng Tai Biến
Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn Dự Phòng Tai Biến

Thành phần: Xạ hương, Ngưu hoàng, Nhân sâm, Bạch thược, Sài hồ, Gừng khô, Linh dương giác,  Bạch truật, Đương quy, A giao, Cát căn, Bột chiết xuất từ Ngưu giác… Tổng cộng có 27 vị dược liệu quý.

Tác Dụng Của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn:

Ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, tiêu đàm tức phong. Làm giảm hưng phấn ở tế bào não do đó làm giảm nhu cầu oxy tiêu thụ. Chủ trị các chứng do khí huyết bất túc, đàm nhiệt thượng nhiễu như: Trong lồng ngực ứ nhiệt, hồi hộp lo âu, sợ hãi hư phiền, hoa mắt chóng mặt, trúng phong bất ngữ, miệng méo, mắt lệch, bán thân bất toại, phát ngôn không rõ lời, thần chí hôn mê, đàm diêm ung thịnh.

Đối tượng sử dụng: là người bị các bệnh về xơ vữa động mạch vành, cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường… để dự phòng tai biến mạch máu não, và những người bị tai biến, đang trong giai đoạn phục hồi di chứng sau tai biến, những người ốm bị liệt lâu ngày dùng rất tốt vì sản phẩm có tác dụng tiêu đàm, giúp thở dễ dàng.

Thận trọng: Sản phẩm không thích hợp cho người cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Liều lượng:

Hỗ trợ điều trị TBMMN : Ngày 2 lần x 1 viên/lần.

Phòng ngừa tai biến : 1 viên/ngày x 30 ngày cho một đợt. 1 năm có thể dùng nhiều đợt tùy thể trạng bệnh nhân.

Cách Dùng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn:

Bóc lớp vỏ nhựa và vỏ bọc bên ngoài trước khi dùng.

Không nuốt cả viên, dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ rồi ngậm vào miệng nuốt nước dần,

Nếu bệnh nhân lú lẫn thì cho vào chén nhỏ hòa với nước ấm sau đó khuấy nhuyễn rồi cho uống.

Bài viết này nói về Tác Dụng Của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn.