So Sánh Vũ Hoàng Thanh Tâm Và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm? Có Gì Khác Nhau?

So sánh Vũ Hoàng Thanh Tâm và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm? Có gì khác nhau? Công dụng, thành phần đặc tính? Dùng hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào?

Tai biến mạch máu não, hay còn gọi là đột quỵ, là căn bệnh cực kì nguy hiểm, bệnh diễn biến âm thầm, phát bệnh đột ngột, ảnh hưởng rất lớn tới tính mạng, sức khỏe và khả năng nhận thức, vận động, sinh hoạt của người bệnh. Đột quỵ rất dễ dẫn đến tử vong và để lại nhiều di chứng nặng nề. Một số di chứng bệnh như : tàn phế, liệt chi, liệt nửa người, giao tiếp khó khăn, thị lực kém, mất ý thức,….Khi đột quỵ xảy ra dù có qua khỏi thì bệnh nhân cũng vẫn phải chịu ít nhiều ảnh hưởng của nó để lại và khả năng gặp phải các cơn tai biến tái phát cao. Chủ động phòng tránh bệnh là cách tốt nhất để không mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Bên cạnh việc thăm khám sức khoẻ định kì, tầm sóat các bệnh về tim mạch, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, thực hiện lối sống khoa học, lành mạnh thì mọi người nên kết hợp sử dụng các thuốc, thực phẩm chức năng giúp ngăn ngừa tai biến. Trong dòng sản phẩm gíup phòng tránh tai bíên hiệu quả nổi bật là hai sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm của Hàn Quốc. Vậy công dụng chính của hai loại là gì? Vũ Hoàng Thanh Tâm và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm có gì giống và khác nhau?

So Sánh Vũ Hoàng Thanh Tâm Và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm? Có Gì Khác Nhau?
So Sánh Vũ Hoàng Thanh Tâm Và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm? Có Gì Khác Nhau?

Thuốc Vũ Hoàng Thanh Tâm?

Vũ Hoàng Thanh Tâm là một trong những thực phẩm chức năng rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và phục hồi di chứng bệnh tai biến mạch máu não, thích hợp cho những người có nguy cơ bị đột quỵ như : người bị cao huyết áp, người bị tiểu đường, người già, người làm việc căng thẳng, áp lực công việc cao…

Thuốc Vũ Hoàng Thanh Tâm có các tác dụng cơ bản như:

 • Gíup bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp nhất là những người mắc bệnh tăng huyết áp.
 • Ngăn ngừa chảy máu não, xuất huyết não, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ do tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch.
 • Hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não như liệt, hô hấp khó khăn, rối loạn thần kinh thực vật, thiểu năng tuần hoàn não, bại não, méo miệng, giúp phục hồi chức năng hệ thần kinh cho người bị tai biến.
 • Ngòai ra, thuốc Vũ hoàng thanh tâm còn gíup hoạt huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, suy giảm trí nhớ, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.
 • Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, có tác dụng trấn an, an thần, giảm tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt, nói năng khó khăn,…
 • Vũ hoàng thanh tâm còn rất tốt cho người làm việc dưới áp lực công vịêc cao bị suy nhược thần kinh, lao động trí óc cường độ cao, căng thẳng thần kinh..
 • Vũ hòang thanh tâm có tác dụng tốt nhất trong việc phòng tránh bệnh, không nên để xảy ra bệnh rồi mới dùng.
 • Với những người thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ đột quỵ cao hoặc thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt, rối loạn tiền đình, cao huyết áp,…nên mua thuốc Vũ Hoàng Thanh Tâm về dùng theo lộ trình để phòng bệnh hoặc để dự phòng can thiệp kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Thuốc Vũ Hoàng Tĩnh Tâm?

Đây là sản phẩm quen thuộc được các bệnh nhân tai biến mạch máu não hoặc mắc các bệnh về máu tin dùng, Vũ hoàng tĩnh tâm thích hợp cấp cứu khi tai biến xảy ra và hỗ trợ bệnh nhân hồi phục, là một trong những bài thuốc để phòng và điều trị đột quỵ tốt nhất.

Công dụng của thuốc Vũ Hoàng Tĩnh Tâm:

 • Dùng khi cấp cứu bệnh nhân tai bíên mạch máu não, bất tỉnh nhân sự, ngăn ngừa chảy máu não, xuất huyết não, gíup phục hồi chức năng hệ thần kinh.
 • Cũng như Vũ hoàng thanh tâm, Vũ hoàng tĩnh tâm cũng gíup hoạt huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, suy giảm trí nhớ, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh, người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao.
 • Giúp trấn tĩnh, an thần, giảm bệnh tức ngực khó thở, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu.
 • Giúp phục hồi nhanh các di chứng để lại sau tai biến như liệt nửa người, rối loạn khả năng ngôn ngữ, méo miệng…

Tuy đều được biết đến chung là An cung Hàn Quốc nhưng thuốc Vũ hoàng tĩnh tâm là thuốc điều trị đột quỵ, tai biến, còn Vũ hoàng thanh tâm là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị, không phải là thuốc. Với những người có tiền sử tai biến nên dùng thuốc Vũ hòang tĩnh tâm hộp 5 viên vỏ đỏ để phòng ngừa tái phát, còn hộp 10 viên vỏ xanh Vũ hoàng thanh tâm thích hợp cho những người uống để dự phòng. Tuy nhiên trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và tìm mua ở những địa chỉ uy tín để tránh việc mua nhầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết cụ thể về 2 loại thuốc. Hi vọng đã giúp các bạn so sánh được Vũ Hoàng Thanh Tâm và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm về công dụng cũng như sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cho từng giai đoạn.