Ngưu Hoàng Thanh Tâm Có Tốt Không? Ở Đâu Bán? Giá Bao Nhiêu?

 

Ngưu hoàng thanh tâm có tốt không? Có tác dụng chữa trị như thế nào? Nên sử dụng hay không? Ngưu hoàng thanh tâm ở đâu bán? Giá bao nhiêu?

Chữa tai biến là một quy trình dài mà có thể đến hết đời. Nếu như chúng ta có An cung ngưu hoàng hoàn để điều trị hiệu quả tai biến mạch máu não do nhồi máu não thì sau khi bình phục, người bệnh vẫn phải tiếp tục điều trị những triệu chứng chưa thể khỏi hẳn bằng những phương thuốc khác. Đó là Ngưu hoàng thanh tâm hoàn. Đây là một loại thuốc Đông y cổ truyền được nhiều bác sĩ chuyên khoa và các lương y trong y học cổ truyền khuyên dùng để xử lý hậu đột quỵ. Thuốc hiện có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam nhưng thực sự Ngưu hoàng thanh tâm là thuốc gì thì không phải ai cũng rõ được.

Để tìm hiểu về bài thuốc này, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc qua bài viết Ngưu hoàng thanh tâm có tốt không? Ở đâu bán? Giá bao nhiêu?

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Có Tốt Không? Ở Đâu Bán? Giá Bao Nhiêu?
Ngưu Hoàng Thanh Tâm Có Tốt Không? Ở Đâu Bán? Giá Bao Nhiêu?

Ngưu hoàng thanh tâm có tốt không? 

Ngưu hoàng thanh tâm là thuốc gì?

  • Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (có tên tiếng Trung là Niuhuang Qingxin Wan) cùng với An cung ngưu hoàng hoàn là hai sản phẩm rất nổi tiếng đối với người bị tai biến mạch máu não được sản xuất và phân phối chính hãng bởi nhà thuốc Đồng Nhân Đường tại Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc.

Ngưu hoàng thanh tâm có tốt không?

  • Trong khi An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, đặc biệt là cho người bị nhồi máu não thì Ngưu hoàng thanh tâm có tác dụng trong việc điều trị cho những người bị đột quỵ đã khỏi nhưng chưa hoàn toàn hồi phục khỏi các tổn thương gây ra do tình trạng bệnh trước đó. Cụ thể, sau khi người bệnh đã sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị cấp cứu khi đã biết chính xác bệnh trạng của mình mà vẫn cần chữa trị thêm thì nên sử dụng Ngưu hoàng thanh tâm vì An cung ngưu hoàng hoàn không phải bài thuốc có thể dùng đến lúc nào cũng được. Do vậy, Ngưu hoàng thanh tâm hoàn sẽ dự phòng và trị liệu lâu dài hơn, được Đồng Nhân Đường bào chế để phục vụ việc trị bệnh cho người sau đột quỵ cũng như dự phòng cho người có các triệu chứng, biểu hiện đột quỵ hoặc đột quỵ thể nhẹ. Sản phẩm giúp phục hồi nhanh hơn, xử lý các vùng tụ máu mà chưa thể giải quyết triệt để, hạn chế tối đa di chứng hậu tai biến.Có thể nói đây là bộ sản phẩm không thể tách rời của Đồng Nhân Đường sản xuất cho việc điều trị và hỗ trợ chữa trị tai biến mạch máu não.
  • Ngưu hoàng thanh tâm hoàn là bài thuốc của thầy thuốc tên Trần Sư Văn, cũng là một danh y thời phong kiến của Trung Hoa, trước đó chỉ dùng cho hoàng cung và các quý tộc. Hiện nay, phương thuốc cũng là một sản phẩm do Đồng Nhân Đường chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Theo đúng bản gốc của bài thuốc thì Ngưu hoàng thanh tâm gồm các thành phần như Ngưu hoàng, phục linh, hạnh nhân, hùng hoàng, xạ hương, cam thảo…

Có tác dụng gì?

  • Tác dụng của thuốc là tiêu đờm, triệt gió độc, tốt cho khí huyết và máu, điều hòa thần kinh và tâm thần, ổn định não bộ và giảm bớt sự cần oxygen. Với các dấu hiệu tiền đột quỵ, Ngưu hoàng thanh tâm có tác dụng bình ổn các chứng lo lắng, hồi hộp, sợ hãi, triệu chứng hoa mắt chóng mặt choáng váng đầu óc, miệng lệch, liệt nửa người, các vấn đề về ngôn ngữ như không nói được, khó nói thành câu…

Nên sử dụng không?

  • Sản phẩm được khuyên dùng với người mắc các vấn đề về tim mạch, tăng huyết áp, đái đường… và những người đã bị đột quỵ và đang trong thời gian dưỡng thân thể, bình phục sau bệnh. Những người mới dậy sau khi ốm một thời gian dài cũng có thể sử dụng được.

Ngưu hoàng thanh tâm ở đâu bán? Giá bao nhiêu?

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi chào bán Ngưu hoàng thanh tâm nhưng với tính chất một phương thuốc tốt của chính hãng Đồng Nhân Đường thì thuốc rất dễ bị nhái, bị làm giả mà không phân biệt được. Vì vậy, nếu đã từng biết đến An cung ngưu hoàng hoàn thì các quý vị cũng nên mua Ngưu hoàng thanh tâm hoàn của Đồng Nhân ĐƯờng chúng tôi – đơn vị phân phối uy tín nhất của Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh tại Việt Nam. Các bạn có thể mua sản phẩm tại địa chỉ Văn phòng ở 591, Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Chúng tôi cũng có 2 kho lớn ở Hà Nội tại nhà 4 tầng trong cùng, A8, số 2 Bùi Ngọc Dương, HBT, HN và ở thành phố Hồ Chí Minh tại 526 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, HCM.
  • Nếu cần tư vấn thêm, xin mời quý khách hàng liên hệ theo số 0943.101.602 hoặc xem thêm các bài viết trên website: dongnhanduong.com.
  • Giá đã đc niêm yết cho từng sản phẩm và quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề: “Ngưu hoàng thanh tâm có tốt không? Ở đâu bán? Giá bao nhiêu?” Hi vọng bài viết đã đem đến cho các bạn đầy đủ các thông tin về sản phẩm từ đó yên tâm để lựa chọn sử dụng thuốc giúp phòng tránh bệnh hiệu quả.