An Cung Vũ Hoàng Thanh Tâm Là Thuốc Gì? Công Dụng? Cách Sử Dụng?

An cung vũ hoàng thanh tâm là thuốc gì? An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm hàn quốc có công dụng gì? Cách sử dụng an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm?

An cung vũ hoàng thanh tâm là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm này càng được nhiều người tin dùng như các bệnh nhân cao huyết áp, tai biến mạch máu não, thiếu máu, tinh thần mệt mỏi. Vậy an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là thuốc gì? công dụng? cách sử dụng như thế nào? Để biết những thông tin về sản phẩm này thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

An Cung Vũ Hoàng Thanh Tâm Là Thuốc Gì? Công Dụng? Cách Sử Dụng?
An Cung Vũ Hoàng Thanh Tâm Là Thuốc Gì? Công Dụng? Cách Sử Dụng?

An cung vũ hoàng thanh tâm là thuốc gì?

 • an cung vũ hoàng thanh tâm là thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, thiếu máu, tai biến mạch máu não, bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình…Ngoài ra, sản phẩm này còn dùng cho những người bị cơ thể mệt mỏi, bất an, tinh thần không ổn định.
 • sản phẩm an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là sản phẩm của công ty Kwang Dong của Hàn Quốc và có tên gần giống như sản phẩm của Trung Quốc đó là an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc nên thường bị nhầm lẫn là thuốc dùng để chữa trị bệnh tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, an cung vũ hoàng thanh tâm là thực phẩm chức năng chứ không có tác dụng dùng để cấp cứu tai biến mạch máu não. Chính vì vậy, khi mua cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm để có thể mua đúng loại mình cần.
 • Thực phẩm chức năng vũ hoàng thanh tâm được chế biến từ nhiều loại thảo dược quý hiếm, lành tính nên sản phẩm rất an toàn và hoàn hảo đối với mọi người. Cụ thể thành phần của vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao gồm: cam thảo, bồ hoàng, mật ong, củ hoài sơn, nhân sâm, phục linh, thần khúc, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, xạ hương, long não, đương quy, gừng, củ bạch truật…
 • Đối với người thường xuyên có các triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình … thì nên có vài hộp an cung vũ hoàng thanh tâm dự trữ để trong nhà để dự phòng. Khi sử dụng sản phẩm này thì nên kiên trì không thể nóng vội.

Như vậy, có thể thấy an cung vũ hoàng thanh tâm không phải là thuốc mà thực chất nó là thực phẩm chức năng.

An cung vũ hoàng thanh tâm hàn quốc có công dụng gì?

an cung vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc có rất nhiều công dụng và phù hợp với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, công dụng chính của an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc có các công dụng chủ yếu sau:

 • Ổn định huyết áp, đặc biệt là có thể làm giảm huyết áp đối với những người bị cao huyết áp.
 • Bổ nguyên khí
 • Hoạt huyết thông mạch.
 • Những người bị căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trong công việc, lao động trí óc với cường độ cao.
 • An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm đặc biệt tốt với những người bị đau đầu, rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh, thiếu máu não.
 • Hỗ trợ phục hồi di chứng do tai biến mạch máu não gây ra, suy giảm trí nhớ.

An cung vũ hoàng thanh tâm là thực phẩm chức năng nên công dụng của nó tùy thuộc vào từng đối tượng với những cơ địa khác nhau. Sản phẩm này không thể thay thế thuốc chữa bệnh vì vậy trước khi mua hay sử dụng sản phẩm thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Cách sử dụng an cung vũ hoàng thanh tâm?

An cung vũ hoàng thanh tâm có dạng viên và viên vũ hoàng thanh tâm có thể dùng để nhai trực tiếp cả viên hay nghiền ra với nước để uống.  Nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn cơm và dùng 1-2 lần trên ngày.

Đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thì nên dùng từ 5-10 hộp. còn đối với các trường hợp khác như bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình thì nên dùng từ 3-6 hộp.

Liều dùng cụ thể như sau:

 • Dưới 1 tuổi thì dùng ¼ viên và ngày dùng một lần.
 • Từ 2-6 tuổi thì dùng ½ viên và ngày dùng một lần.
 • Từ 6-15 tuổi thì dùng 2/3 viên một lần và ngày dùng một lần.
 • Đối với người lớn thì dùng 1-3 viên/ lần/ ngày.

Đối tượng nên sử dụng an cung vũ hoàng thanh tâm là những người bị cao huyết áp, rối loạn tim mạch, nhồi máu cơ tim thì nên sử dụng từ 3-6 tháng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của dongnhanduong về: “An cung vũ hoàng thanh tâm là thuốc gì? An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm hàn quốc có công dụng gì? Cách sử dụng an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm?”. Với bài viết này thì hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có cách sử dụng của riêng mình.