Loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Được Dùng Nhiều Nhất

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một bài thuốc cổ phương của Trung Quốc, thế nên hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn khác nhau. Tuy nhiên về thành phần, tác dụng thì vô cùng khác nhau, thế nên không thể dùng hướng dẫn sử dụng của loại An Cung này áp dụng cho các loại An Cung khác được. Việc nhiều loại thuốc như vậy gây sự bối rối cho người dùng khi uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường là loại tốt nhất so với các hãng khác. Là một trong những đơn vị sản xuất An Cung lâu đời nhất Trung Quốc, cách đây hơn 300 năm.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên chỉ có duy nhất loại An Cung Hộp sắt màu đỏ là có hệ thống kiểm tra mã số an ninh trên trang của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (tongrentang.com) để xác nhận xem thuốc thật hay thuốc giả. Quý vị có thể xem chi tiết cách kiểm tra thật giả tại đây: Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Thật và Giả

Chính vì lẽ đó để đảm bảo chất lượng và khách hàng yên tâm khi đặt thuốc tại chỗ chúng tôi, chúng tôi chỉ nhập và phân phối một loại duy nhất là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Sứt Màu Đỏ có kiểm tra được mã số. Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn khác trôi nổi trên thị trường như An Cung Hộp Nhung Đỏ, An Cung Hộp Nhung Xanh … là những loại không kiểm tra được mã số thì đều khó có thể phân biệt hàng thật, hàng giả nên chúng tôi không phân phối các loại An Cung này tại Việt Nam.