An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu? Với thị trường ở Việt Nam hiện tại thì đây là một câu hỏi khó có lời giải đáp với người đi mua thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu

Để giải đáp câu hỏi An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu? Chúng ta phải hiểu rõ một số vấn đề sau đây:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu khi bán lẻ ở các hiệu thuốc của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh?

Trong bài Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Thật Giả chúng tôi có hướng dẫn cách các bạn kiểm tra mã số trên trang web chính thức của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh. Trong khi kiểm tra mã số, lúc hiển thị kết quả có dòng thông báo về giá bán lẻ của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh là:

Mã bảo mật tương ứng với thông tin sản phẩm thực sự là như sau:
Số sản phẩm: 40100107 Tên sản phẩm: Angongniuhuang Thông số kỹ thuật sản phẩm: đơn thuốc viên thuốc hộp vàng quần áo 3gX6 Giá bán lẻ: 560 tệ ~ 1.925.000 đồng.

Vậy câu trả lời của câu hỏi: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu? với viên An Cung Hộp Gỗ Xanh đã được giải đáp. Giá bán lẻ tại Việt Nam có thể xê dịch lên xuống nhưng không quá nhiều như trên thị trường hiện tại ở Việt Nam.

Theo tìm hiểu, có những nơi bán viên gỗ xanh với giá: 700.000, 900.000, 1.250.000, 1.500.000, 1.600.000 … Theo cách tư duy thông thường thì với giá này viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Gỗ Xanh của họ khó lòng có thể là hàng thật.

Các loại khác của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu là đúng:

Dù là loại nào thì giá của viên An Cung không thể quá rẻ và quá chênh lệch so với viên An Cung Gỗ Xanh. Thực tế không thể có viên An Cung nào giá 300.000, 400.000 … gì đó được.