An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Của Triều Tiên Có Ưu Điểm, Tác Dụng Gì?

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn của Triều Tiên là gì? Thành phần, ưu điểm, tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn bắc Triều Tiên?

Tai biến mạch máu não là một căn bệnh rất nguy hiểm với khả năng cao có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta không có phương pháp để điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả. Một trong số những sản phẩm rất nổi tiếng, được nhiều người sử dụng để hỗ trợ chữa trị tai biến bên cạnh việc tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn là an cung ngưu hoàng hoàn. Đây là bài thuốc tốt đối với người bị tai biến. Hiện tại có nhiều quốc gia đang sản xuất, lưu hàng và xuất khẩu sản phẩm này dưới cùng một cái tên an cung ngưu hoàng hoàn như Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Triều Tiên. Như trong nhiều bài viết trước đây, chúng tôi đã giới thiệu về tính năng, công hiệu của các sản phẩm đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Do đó, trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho quý khách hàng và đọc giả về sản phẩm này của Triều Tiên, qua tựa đề An cung ngưu hoàng hoàn của Triều Tiên có ưu điểm, tác dụng gì?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Của Triều Tiên Có Ưu Điểm, Tác Dụng Gì?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Của Triều Tiên Có Ưu Điểm, Tác Dụng Gì?

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn của Triều Tiên là gì?

 • An cung ngưu hoàng hoàn xuất xứ từ đất nước Triều Tiên là một bài thuốc được sản xuất theo các thành phần dược liệu quý giá và hiếm có được bào chế bởi các danh y nổi tiếng và thường chỉ được dùng trong hoàng cung khi xưa hoặc phải mua với giá trị cực kỳ lớn. Cũng tương tự các bài thuốc cổ an cung ngưu hoàng hoàn đến từ Trung Quốc, đây là phương thuốc nổi tiếng của Triều Tiên, gắn liền với chiều dài lịch sử y học của quốc gia này và được đánh giá là sản phẩm quý có giá trị cao được nhà nước cấp phép lưu hành cũng như bảo vệ. Có không ít các nước ở khu vực đã tiến hành nghiên cứu, bào chế sản phẩm này tương tự như sản phẩm đến từ nước bạn Triều Tiên nhưng về mặt chất lượng vẫn chưa thể được như an cung ngưu hoàng hoàn sản xuất tại thủ đô Bình Nhưỡng của đất nước này. Nguyên nhân của việc này là do để tạo ra được bài thuốc quý này, nhà sản xuất tại Bình Nhưỡng còn cần thêm những dược vị hiếm, là bí truyền của đất nước mà người khác không thể biết được. Do đó, sản phẩm phải chịu sự quản lý của Chính phủ.
 • Hiện nay, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Triều Tiên được đăng ký y tế dưới hình thực là một loại thực phẩm chức năng thay vì thuốc. Với những tác dụng to lớn, quý giá của mình, không ít nơi đã làm ra sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng của phương thuốc này để tư lợi kinh tế, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như danh tiếng của sản phẩm chính hãng. Nếu dự định mua sản phẩm, nhất thiết phải chọn mua hàng chất lượng, hàng thật tại các địa điểm đáng tin, có uy tín vì một bài thuốc “dởm” thậm chí có thể khiến tình trạng bệnh nhân còn trở nên trầm trọng hơn. Chưa kể đến trong thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn Triều Tiên có cả những vị thuốc mang độc tính, đã được phối hợp với các thành phần khác ở lượng vừa phải để phát huy công hiệu chữa bệnh và không gây độc. Khi mua phải thuốc giả, không biết bào chế thì sẽ rất nguy hiểm.
 • Sản phẩm được đựng trong hộp được bảo quản kỹ lưỡng nhằm giữ chất lượng tốt nhất cho những viên thuốc bên trong.

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn xuất xứ Triều Tiên?

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Triều Tiên được làm từ nhiều thành phần dược liệu khác nhau trong đó có nhiều dược liệu quý hiếm với các ưu điểm khác nhau, chủ yếu là:

 • Ngưu hoàng 120mg được bào chế từ túi mật bò với tác dụng làm thông những nơi mạch máu bị tắc nghẽn, phù hợp với người bị bệnh tai biến nhồi máu não.
 • 120mg xạ hương là vị thuốc rất tốt trong hỗ trợ đả thông kinh mạch.
 • Hùng hoàng 120mg được dùng trong điều trị co giật rất tốt.
 • 60mg trân châu là dược liệu có khả năng an thần, hỗ trợ những người bị suy nhược thần kinh lâu ngày không khỏi hoặc những người bị động kinh sốt cao.
 • Bên cạnh đó, trong mỗi viên an cung ngưu hoàng hoàn còn bao gồm các vị: hoàng cầm, chu sa, chi tử, cao từ sừng trâu… mật ong tự nhiên vừa đủ để bào chế thành dạng viên đan.

Ưu điểm, tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Triều Tiên?

Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả:

 • An cung ngưu hoàng hoàn Triều Tiên là sản phẩm được sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não trong các trường hợp nhồi máu não, thiếu máu não. Sử dụng sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ tốt hơn trong việc làm giảm các di chứng nặng nề sau tai biến mạch máu não, hạn chế các chứng liệt nửa người, mất hoặc giảm chức năng ngôn ngữ, suy giảm trí tuệ, liệt cơ mặt, lệch mồm, hạn chế khả năng di chuyển…

Ưu điểm là sử dụng được cho người bệnh tăng huyết áp:

 • Trường hợp bị tăng huyết áp, an cung ngưu hoàng hoàn giúp điều hòa khí huyết, ổn định huyết áp của cơ thể người bệnh và để bệnh nhân có thể dễ dàng tĩnh tâm hơn cũng như giúp cho lượng máu cung cấp oxygen và dinh dưỡng đến não được luân chuyển dễ dàng, hạn chế xơ vữa động mạch cũng như thiếu máu não…

Tác dụng khác của sản phẩm:

 • Những người bị tiền định, choáng váng, mắt mờ, trí tuệ suy giảm có thể dùng với tác dụng hoạt huyết dưỡng não, nhất là với người làm việc trí óc liên tục, mệt mỏi, stress.

Không sử dụng cho:

 • Phụ nữ đang mang bầu.
 • Người bệnh bị ngất do thân nhiệt giảm.
 • Không dùng cho người dị ứng với các thành phẩn của sản phẩm.
 • Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Triều Tiên khi người bệnh đã bị tai biến hoặc khi có các khả năng bị bệnh này.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của dongnhanduong về: An cung ngưu hoàng hoàn của Triều Tiên có những ưu điểm và tác dụng gì? Hi vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm mà mình đang thắc mắc.